Tin tức

1 Tháng Tám, 2023

Quản lý nhiều tài khoản Facebook dễ dàng với phần mềm chuyên dụng

Author Image

Mentvn

admin

Icon Eye 2,1k
Icon Heart 202
Icon Share 42

Bạn muốn dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản Facebook mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất mỗi lần? Trong bài viết này, mento sẽ chia sẻ những phương pháp quản lý nhiều tài khoản Facebook cùng một lúc.

1. Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Social for Facebook

Tính năng được đánh giá cao nhất của ứng dụng Social for Facebook là khả năng cho phép người dùng đăng nhập và quản lý nhiều tài khoản Facebook một cách dễ dàng. Điều này mang lại cho người dùng khả năng kết nối và trò chuyện với bạn bè trên nhiều tài khoản khác nhau cùng một lúc, cũng như theo dõi và cập nhật thông tin trên tường của từng tài khoản tại thời điểm thực.

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Social for Facebook

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Social for Facebook

Những tính năng chính của Social for Facebook:

 • Quản lý hiệu quả nhiều tài khoản Facebook trên mạng xã hội được thực hiện một cách dễ dàng.
 • Tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc liên tục đăng nhập và đăng xuất trên nhiều tài khoản Facebook khác nhau.
 • Kết nối trò chuyện với bạn bè trên nhiều tài khoản cùng một lúc và theo dõi cập nhật hoạt động trên tường tại thời điểm thực.
 • Gửi tin nhắn cho người dùng khác trên Facebook Chat và Gtalk.
 • Thông báo âm thanh được phát ra khi có tin nhắn hoặc thông báo mới để người dùng nhận biết.
 • Giao diện trực quan và dễ sử dụng cho mọi người.
 • Trải nghiệm miễn phí với phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Facebook, bao gồm tính năng tự động ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng và lọc danh sách khách đen.

2. Quản lý nhiều tài khoản Facebook với ứng dụng Account Manager

Account Manager là một tiện ích mở rộng độc quyền dành cho các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera… Nó cho phép bạn dễ dàng đăng nhập và chuyển đổi giữa nhiều tài khoản trên các nền tảng như Facebook, Messenger, Instagram, Twitter, Ebay chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Cách thực hiện: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt tiện ích Account Manager bằng cách nhấn vào nút Add to Chrome > Add extension.
Ứng dụng Account Manager

Ứng dụng Account Manager

 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook như bình thường. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng của tiện ích nằm ở góc trên bên phải của trình duyệt, sau đó chọn “Thêm tài khoản”. Điền đầy đủ thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu và tên đại diện cho tài khoản, sau đó nhấp vào “Lưu”.
 • Bước 3: Để chuyển đổi sang tài khoản Facebook mới, hãy thoát khỏi tài khoản hiện tại và đăng nhập bằng một tài khoản khác. Sau đó, thực hiện lại Bước 2 nếu bạn muốn thêm nhiều tài khoản khác.
Phần mềm quản lý nhiều tài khoản Facebook

Chuyển đổi nhiều tài khoản qua lại

 • Bước 4: Để chuyển đổi giữa các tài khoản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng nút Play. Account Manager sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi và quản lý nhiều tài khoản Facebook chỉ với một cú nhấp chuột, tiết kiệm thời gian mà không cần phải đăng nhập lại. Nó thực sự hữu ích và tiện lợi.

>>> Đọc thêm: Quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả với phần mềm Mento

3. Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Frost for Facebook

Để sử dụng, bạn cần tải Frost for Facebook, một ứng dụng không chỉ cho phép bạn lướt qua nhiều tài khoản mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác. Điều đặc biệt là Frost for Facebook không hiển thị quảng cáo và có dung lượng cài đặt nhỏ gọn. Bạn cũng có thể mở các liên kết trang web ngay trong ứng dụng và tận hưởng giao diện nền trong suốt.

Sau khi cài đặt và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được đưa đến một bảng giao diện hướng dẫn các tính năng chính. Sau khi nhấn vào nút mũi tên, bạn sẽ có thể chọn giao diện mà bạn muốn sử dụng. Có tổng cộng 4 sự lựa chọn bao gồm: Light (nền trắng), Dark (nền xám), Amoled (nền đen) và Glass (nền trong suốt).

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Frost for Facebook

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Frost for Facebook

Dưới đây là giao diện của Frost for Facebook với giao diện nền trong suốt. Một điểm mạnh của ứng dụng này là giao diện của nó rất giống với ứng dụng Facebook chính và bạn có thể nhắn tin trực tiếp qua Messenger ngay trên ứng dụng này.

Và giờ đây, chúng ta đến phần quan trọng nhất, đó là sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên Frost for Facebook. Từ giao diện chính, bạn chỉ cần vuốt từ cạnh trái sang phải, sau đó nhấn vào nút mũi tên tại tài khoản và chọn “Add Account” để thêm tài khoản mới. Khi có nhiều tài khoản, bạn có thể mở chúng nhanh chóng bằng cách nhấn vào hình đại diện hoặc thực hiện từ mục “Manage Account”.

>>> Xem thêm: 5 Phương Pháp Quản Lý Trang Facebook Hiệu Quả Nhất Trong Kinh Doanh

Xin lưu ý: Mặc dù Frost for Facebook rất hữu ích, nhưng hiện tại đây vẫn là phiên bản không chính thức, vì vậy có thể gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc phần mềm quản lý nhiều tài khoản facebook được tin dùng nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. mento-beta.test xin chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết
more
phone zalo