Tin tức

28 Tháng Ba, 2023

Phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí tốt nhất

Author Image

Mentvn

admin

Icon Eye 2,1k
Icon Heart 202
Icon Share 42

Phần mềm quản lý bán hàng Online Mento giúp tự động đưa sản phẩm lên các sàn TMĐT và đồng bộ hóa dữ liệu, giúp người bán tiết kiệm thời gian và tối ưu ngân sách.

 • Đẩy bán sản phẩm trên 5 sàn TMĐT phổ biến
 • Giúp tăng trưởng doanh thu bán hàng lên đến 50%
 • Tiết kiệm tối ưu chi phí vận hành
phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng Online – Mento

1. Phần mềm quản lý bán hàng online Mento

Giá trị thiết thực cho hơn 1.000 nhà bán hàng

 • Tăng trưởng 50% doanh thu

Mento là phần mềm quản lý bán hàng online được tích hợp với các sàn TMĐT phổ biến nhất hiện nay, giúp chủ cửa hàng tự động cập nhật nhanh chóng sản phẩm trên nhiều sàn, mở rộng kênh bán hàng và tăng cường hiệu quả doanh thu.

 • Quản lý tập trung

Phần mềm bán hàng Online Mento cho phép chủ shop quản lý và đồng bộ thông tin đơn hàng, khách hàng và tồn kho từ tất cả các sàn TMĐT trên cùng một màn hình. Điều này giúp tăng hiệu quả kinh doanh của chủ shop trên các sàn TMĐT.

Mento - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Online miễn phí

Quản lý đơn hàng tập trung trên một nền tảng

 • Tối ưu chi phí vận hành

Chủ cửa hàng sẽ được truy cập miễn phí các công cụ bán trên phần mềm Mento, không chỉ tối ưu chi phí nhân công mà còn giúp nhà hàng tiết kiệm thời gian, tăng độ chính xác.

>>> Xem thêm: Top 11 phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất, hiệu quả nhất 2024

2. Phần mềm quản lý bán hàng online trên sàn Mento mang tới giải pháp tăng trưởng bán hàng toàn diện

 • Đăng bán đa sàn

Với các tính năng trên Mento hỗ trợ đưa danh sách sản phẩm lên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo, Tik Tok Shop. Giờ đây chủ shop chỉ cần thao tác tại một nơi là có thể đăng sản phẩm lên tất cả các sàn vừa đồng bộ về thông tin sản phẩm vừa tiết kiệm được thời gian đăng.

 • Tự động tối ưu SEO

Mento có tính năng sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa và kiểm tra độ chuẩn SEO của bài đăng, giúp sản phẩm của bạn đạt được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Giúp tối ưu Seo phần mềm quản lý bán hàng Online

Giúp tối ưu Seo phần mềm quản lý bán hàng Online

 • Nhân bản sản phẩm giữa các sàn

Mento cung cấp tính năng nhân bản sản phẩm trên phần mềm quản lý bán hàng online, cho phép nhà bán hàng lấy dữ liệu sản phẩm từ gian hàng trên Mento và nhập link sản phẩm sẵn có để đăng tải lên các sàn thương mại điện tử nhanh chóng hơn gấp 5 lần.

Đồng thời, Mento còn cung cấp nhiều tính năng khác giúp nhà bán hàng quản lý bán hàng online trên các sàn hiệu quả.

 • Quản lý sản phẩm

Đồng bộ dễ dàng sản phẩm giữa các sàn trên Mento

Mento kết nối với nhiều gian hàng trên các sàn thương mại điện tử. Tất cả thông tin về sản phẩm, đơn hàng và khách hàng trên các gian hàng này được quản lý tập trung trên Mento, tạo ra trải nghiệm liền mạch khi sử dụng.

Mento giúp nhà bán hàng tổng hợp tự động báo cáo bán hàng chi tiết trên sàn

Đồng bộ dễ dàng sản phẩm giữa các sàn trên Mento

Khi chủ shop chỉnh sửa giá cả và thông tin sản phẩm trên Mento, mọi dữ liệu sẽ được tự động cập nhật lên các sàn thương mại điện tử. Điều này giúp chủ shop tiết kiệm thời gian chỉnh sửa từng sản phẩm và tránh những sai sót không đáng có.

 • Quản lý đơn hàng 

Quản lý đầy đủ, chính xác tình trạng đơn hàng

Khi trạng thái đơn hàng thay đổi, Mento tự động cập nhật trạng thái tương ứng của đơn hàng, giúp cho nhà bán hàng có thể quản lý và theo dõi đơn hàng kịp thời. Thông tin chi tiết về đơn hàng bao gồm thông tin hàng hoá, giá tiền, phí trả đối tác giao hàng… cũng được cập nhật trên Mento.

Quản lý đầy đủ, chính xác tình trạng đơn hàng

Quản lý đầy đủ, chính xác tình trạng đơn hàng

Ngoài ra, khi đơn hàng được cập nhật trên Mento, nhà bán hàng có thể xử lý đơn hàng và in phiếu giao hàng ngay lập tức. Sự đồng bộ giữa các gian hàng trên Mento giúp quản lý đơn hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, Mento cũng cung cấp tính năng quản lý tồn kho, giúp cho nhà bán hàng có thể quản lý số lượng hàng tồn kho một cách chính xác và hiệu quả.

 • Quản lý tồn kho

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho

Mento cung cấp tính năng tự động đồng bộ và cập nhật tồn kho, giúp cho nhà bán hàng không cần phải thủ công nhập kho và theo dõi hàng tồn, tránh sai lệch tồn kho và thiếu hàng.

Quản lý tồn kho nhanh chóng, chính xác

Quản lý tồn kho nhanh chóng, chính xác

Nhà bán hàng trên các sàn TMĐT có thể dễ dàng theo dõi tồn kho các sản phẩm, nắm bắt được mặt hàng nào đang bán chạy để có chiến lược kinh doanh hiệu quả. Mento giúp cho việc nhập hàng và quản lý tồn kho trở nên dễ dàng và chính xác hơn, giúp cho nhà bán hàng tiết kiệm thời gian và năng lượng để tập trung vào kinh doanh và phát triển.

3. Mento giúp nhà bán hàng tổng hợp tự động báo cáo bán hàng chi tiết trên sàn

 • Báo cáo doanh thu lãi lỗ

Quản lý bán hàng Online Mento cập nhật doanh thu bán hàng ngay lập tức, giúp nhà bán hàng dễ dàng theo dõi lợi nhuận theo sản phẩm, thời gian và theo dõi doanh thu bán hàng theo ngày. Nhờ đó, chủ shop có thể nắm được lãi lỗ và điều chỉnh chính sách bán hàng phù  hợp để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 • Báo cáo số lượng đơn hàng

Mento cung cấp cho nhà bán hàng khả năng truy vấn và xem thống kê các đơn hàng trên sàn theo trạng thái và thời gian, bao gồm các thông tin như đã giao thành công, chưa giao, đơn hàng, giúp cho việc quản lý đơn hàng trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Mento giúp nhà bán hàng tổng hợp tự động báo cáo bán hàng chi tiết trên sàn

Mento giúp nhà bán hàng tổng hợp tự động báo cáo bán hàng chi tiết trên sàn

Ngoài ra, nhà bán hàng cũng có thể xem các thông tin chi tiết của đơn hàng như sản phẩm, giá tiền, thông tin khách hàng và địa chỉ giao hàng để có thể giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 • So sánh hiệu quả kinh doanh

Mento cung cấp hệ thống báo cáo bán hàng giúp nhà bán hàng dễ dàng so sánh hiệu quả bán hàng, doanh thu, số lượng đơn giữa các gian hàng trên sàn thông qua các biểu đồ trực quan. Nhờ đó, nhà bán hàng có thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn.

>>> Tìm hiểu thêm: Phần mềm Quản lý bán hàng đa kênh miễn phí

4. Hãy để Mento giải đáp những thắc mắc trước khi mua phần mềm bán hàng

Mento hỗ trợ kết nối với những sàn TMĐT nào?

Phần mềm bán hàng Online hiệu quả Mento hiệu quả được tích hợp kết nối với 5 sàn thương mại điện tử phố biến và có lượng khách hàng truy cập đông đảo hiện nay, bao gồm Tiki, Lazada, Shopee, Sendo và Tiktok Shop.

Phần mềm quản lý bán hàng online

Mento hỗ trợ quản lý kinh doanh trên các sàn TMĐT phổ biến

Phần mềm bán hàng online Mento hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh trên sàn TMĐT như thế nào?

Để giúp nhà quản lý bán hàng Online tăng trưởng doanh thu, Mento mang đến những tính năng quản lý vượt trội như sau: Kết nối đa sàn, quản lý tồn tại kho tại một nơi duy nhất, công cụ tối ưu SEO sản phẩm trên sàn TMĐT, đăng bán đa sàn dễ dàng, báo cáo chi tiết,…

Giá phần mềm quản lý bán hàng online trên sàn TMĐT Mento là bao nhiêu?

Các bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí, ngoài ra có thể nâng cấp thêm các tính năng mới chỉ với mức giá chỉ từ 250.000 VNĐ/ tháng bạn có thể sở hữu phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng Online trên sàn TMĐT. Hơn thế nữa, phần mềm Mento có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi, trợ giá cho khách hàng khi mua gói dịch vụ.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi chia sẻ đến các bạn phần mềm quản lý bán hàng Online Mento để bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu mua gói dịch vụ thì hãy liên hệ ngay đến với Mento để được tư vấn và báo giá chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)