Tin tức

6 Tháng Bảy, 2023

Top 6 phần mềm quản lý vật tư xây dựng miễn phí

Author Image

Mentvn

admin

Icon Eye 2,1k
Icon Heart 202
Icon Share 42

Trong công việc bán hàng, quản lý hàng hóa và nguồn ngân sách thu chi là rất quan trọng để giúp người chủ có cái nhìn rõ ràng về tình hình và tiến độ kinh doanh của mình. Điều này cho phép họ điều chỉnh chiến lược một cách hiệu quả, tránh việc ghi chép thủ công tốn thời gian và dễ gây nhầm lẫn về số liệu. Vì lý do đó, hôm nay Mento muốn giới thiệu đến bạn đọc Top 6 phần mềm quản lý vật tư xây dựng miễn phí, giúp bạn tham khảo và chọn lựa phần mềm phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh của mình.

1. Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Mento

Mento đã xuất hiện để giúp các chủ cửa hàng bán vật liệu xây dựng quản lý tình hình kinh doanh của họ một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Họ có thể điều chỉnh kinh doanh dựa trên từng công trình hoặc từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

Phần mềm quản lý bán hàng online

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Mento

Mục tiêu của Mento là cung cấp các giải pháp công nghệ để các doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và đạt hiệu quả kinh doanh tốt. Mento tự tin rằng, thông qua sự phát triển của công nghệ, họ sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn cho lợi ích của cộng đồng.

Ưu điểm của Mento bao gồm:

 • Đơn vị tính quy đổi linh hoạt: Phần mềm cho phép linh hoạt trong việc quy đổi đơn vị tính cho sản phẩm, giúp tránh nhầm lẫn và đồng nhất số liệu về đơn vị hàng hóa trong quá trình nhập liệu.
 • Quản lý hàng tồn kho vật liệu xây dựng: Mento giúp bạn theo dõi tình trạng tồn kho tại từng công trình cụ thể, cũng như sự luân chuyển vật liệu giữa các công trình. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ theo dõi việc xuất vật liệu trực tiếp đến công trình và giữ cho người quản lý sự chính xác và nhanh chóng trong việc quản lý các loại chứng từ.
 • Quản lý công nợ theo công trình, hợp đồng: Phần mềm này cho phép bạn theo dõi chi tiết công nợ của từng nhà cung cấp hoặc theo dõi công nợ của một nhà cung cấp cụ thể, giúp quản lý công nợ hiệu quả theo từng công trình hoặc hợp đồng.
 • Quản lý hiệu quả lãi/lỗ theo từng công trình, hợp đồng xây dựng: Mento cho phép bạn theo dõi chi tiết các khoản chi phí cụ thể của mỗi công trình và hợp đồng. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình hình doanh thu của doanh nghiệp và có các biện pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả khi cần thiết.

Đọc thêm: Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook miễn phí

2. Phần mềm quản lý vật tư xây dựng DMS – Đất Mũi

Đất Mũi, sở hữu công nghệ hiện đại hàng đầu và bề dày kinh nghiệm, tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất cho doanh nghiệp. Mục tiêu chính của chúng tôi luôn tập trung vào việc tạo ra những sản phẩm phần mềm quản lý tốt nhất, mang tính ứng dụng cao và hiệu quả trong quá trình quản lý doanh nghiệp. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, phần mềm DMS của chúng tôi ngày càng thu hút được sự chú ý và sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Phần mềm DMS của công ty Đất Mũi

Phần mềm DMS của công ty Đất Mũi

Từ ngay khi thành lập, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trở thành trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Nhờ điều này, hầu hết các phần mềm của Đất Mũi đều nổi bật và tiện ích trong việc quản lý doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm bao gồm:

 • Quản lý kho hệ thống: Phần mềm cho phép người dùng quản lý kho theo danh mục hàng hóa, khách hàng và nhà cung cấp. Điều này giúp dễ dàng tra cứu số dư công nợ, hàng tồn và doanh thu một cách nhanh chóng.
 • Lập hóa đơn, phiếu xuất kho và phiếu giao hàng chính xác: Phần mềm cho phép lập các tài liệu kinh doanh như hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho và phiếu giao hàng một cách chính xác, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tổng hợp và tính toán công nợ, hàng tồn kho. Việc này giúp người dùng tập trung vào các hoạt động kinh doanh quan trọng hơn.
 • Quản lý đơn vị tính và tính toán chính xác: Phần mềm cho phép theo dõi vật liệu xây dựng với hai đơn vị tính song song và cho phép chọn đơn vị phù hợp cho từng mặt hàng khác nhau. Điều này đơn giản hóa việc tính toán theo quy cách đúng và tính tổng số lượng bán của từng mặt hàng.

3. Phần mềm quản lý vật tư xây dựng – Niềm Tin JSC

Khi nói đến phần mềm quản lý xây dựng uy tín, không thể không nhắc đến sản phẩm của công ty Niềm Tin JSC. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm quản lý, với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động. Nhận thức được sự quan trọng của công nghệ thông tin trong cuộc sống, công ty đã phát triển phần mềm quản lý uy tín, giúp người dùng dễ dàng thao tác và kiểm soát vật liệu một cách hiệu quả hơn. Điều này giúp việc tính toán lợi nhuận kinh doanh trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn so với các phương pháp thủ công trước đây.

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng - Niềm Tin JSC

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng – Niềm Tin JSC

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và hỗ trợ nhanh chóng khi gặp vấn đề. Đơn vị này tập trung vào thiết kế phần mềm với các bước tối giản và tiện lợi nhất, nhằm mang đến sự dễ dàng trong mọi công việc.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm

 • Phần mềm này cho phép bạn quản lý hàng hóa theo ba đơn vị (đơn vị nhập, đơn vị xuất và đơn vị phụ). Bạn có thể quản lý các danh mục cụ thể bao gồm loại hàng hóa, nhóm hàng hóa, nhà cung cấp, khách hàng và nhân viên hàng hóa. Ngoài ra, phần mềm cũng giúp bạn quản lý các loại chứng từ giao dịch mua và bán hàng.
 • Bạn có thể dễ dàng quản lý quá trình nhập và xuất kho, tạo các chứng từ thu chi và sử dụng hệ thống báo cáo để theo dõi thu chi, doanh số, công nợ, tồn kho, nhập kho, xuất kho, và nhiều báo cáo khác.
 • Một tính năng quan trọng khác của phần mềm này là khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu khi gặp sự cố, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Tìm hiểu ngay: Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh miễn phí

4. Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Mekong

Công ty CP Mekong Soft đã mang đến cho khách hàng một phần mềm quản lý vật liệu xây dựng và bán hàng đặc biệt với nhiều tính năng vượt trội. Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu, công ty đã phát triển và giới thiệu nhiều phần mềm khác nhau để phục vụ các mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm của Công ty CP Mekong Soft

Phần mềm của Công ty CP Mekong Soft

Ý tưởng thiết kế phần mềm của Mekong Soft luôn tập trung vào nhu cầu thực tế của khách hàng, nhằm đem đến các giải pháp đồng bộ và tối ưu nhất. Vì vậy, mỗi phần mềm được phát triển đều có những đặc trưng riêng biệt và không được sao chép. Giao diện của phần mềm Mekong Soft được thiết kế tỉ mỉ, nhưng vẫn dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng mới với tốc độ thao tác nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm

 • Phần mềm của chúng tôi có khả năng quản lý hàng ngàn mã sản phẩm đa dạng và đa dạng.
 • Chúng tôi cung cấp khả năng theo dõi tồn kho để giúp bạn bổ sung hàng hóa kịp thời và nhanh chóng.
 • Phần mềm hỗ trợ theo dõi công nợ chính xác theo từng nhà cung cấp và lịch sử mua hàng của khách hàng.
 • Điều này giúp rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy và hỗ trợ quản lý cửa hàng từ xa.
 • Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn quản lý đồng thời nhiều cửa hàng và chi nhánh.
 • Bạn cũng có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

5. Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Sapo

Sapo là một phần mềm quản lý bán hàng vật liệu xây dựng, giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa. Từ khi thành lập vào năm 2008, Sapo ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và đã được hơn 200 nghìn doanh nghiệp, từ quy mô lớn đến nhỏ, lựa chọn làm đối tác. Sapo đã tạo nền tảng cho một môi trường kinh doanh số mới, hiện đại và tiện lợi.

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Sapo

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng Sapo

Chúng tôi luôn nắm bắt sự chuyển đổi liên tục của ngành thương mại điện tử và hiểu rõ nhu cầu thực tế của khách hàng. Đó là lý do Sapo đã phát triển phần mềm quản lý vật liệu xây dựng, nhằm mang đến cho doanh nghiệp cơ hội thay đổi kinh doanh và tăng thêm doanh thu. Với vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam, Sapo luôn đồng hành và góp phần nâng cao thu nhập, đóng góp ý nghĩa cho xã hội.
Ưu điểm nổi bật của phần mềm
Phần mềm Sapo có khả năng linh hoạt trong việc quy đổi các đơn vị tính và dễ dàng đồng bộ giữa các nguyên vật liệu trong các kho khác nhau một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Sapo còn hỗ trợ quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng từ xa, cho phép bạn theo dõi và kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách tỉ mỉ và linh hoạt ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Phần mềm Sapo cũng cho phép tạo ra nhiều đơn hàng bán hàng vật liệu xây dựng cùng lúc, giúp tăng hiệu quả trong quá trình bán hàng. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, Sapo có khả năng sao lưu nhanh chóng dữ liệu và lịch sử bán hàng lên hệ thống, đảm bảo tính an toàn và dễ dàng truy cập vào thông tin khi cần thiết.

Không nên bỏ qua: Phần mềm quản lý xuất nhập tồn kho miễn phí

6. Phần mềm quản lý vật tư xây dựng MAXV

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng MAXV đang là một lựa chọn phổ biến của khách hàng nhờ vào thiết kế đơn giản và giao diện dễ sử dụng. Từ khi thành lập, MaxV đã không ngừng phát triển và tung ra thị trường những phần mềm quản trị dựa trên công nghệ số, mang lại tiện ích cho người dùng. Hiện nay, việc phân tích doanh thu và kiểm soát hàng hóa trở nên dễ dàng và chính xác hơn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng MAXV

Phần mềm quản lý vật tư xây dựng MAXV

Mục tiêu chính của MaxV là xây dựng và phát triển phần mềm quản trị để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, tùy theo từng đặc thù doanh nghiệp. Nhờ MAXV, các công ty có thể tối ưu hóa thời gian, chi phí và tăng cao mức lợi nhuận để đạt được những bước tiến quan trọng trong kinh doanh. Đồng thời, MaxV luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, trở thành đối tác đáng tin cậy và cùng khách hàng hướng đến thành công.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm

 • Các quá trình từ bán hàng đến mua hàng và quản lý kho hàng được tự động hóa hoàn toàn, bao gồm cả việc xử lý với 02 đơn vị tính khác nhau.
 • Việc quản lý cửa hàng trở nên dễ dàng hơn.
 • Nhân viên bán hàng có thể dễ dàng tính toán chính xác các số liệu tồn kho, công nợ và doanh thu.
 • Phần mềm có thể được điều chỉnh và tùy chỉnh theo yêu cầu quản trị của từng doanh nghiệp.
 • Miễn phí sử dụng trong năm đầu tiên.

Thông qua bài viết trên, Mento đã chia sẻ đến các bạn Top 6 phần mềm quản lý vật tư xây dựng miễn phí hữu ích nhất. Mong rằng bài viết đã mang lại cho bạn các thông tin bổ ích.

5/5 - (1 bình chọn)
more
phone zalo