Bảng giá ship hàng của Giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Author Image

Mentvn

admin

Icon Eye 2,1k
Icon Heart 202
Icon Share 42

Giá ship là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách. Nếu giá ship quá cao, người mua có thể từ bỏ ý định mua hàng, điều này sẽ tác động tiêu cực đến doanh thu của cửa hàng bạn. Do đó, việc nắm rõ chi phí vận chuyển của hãng mà bạn đang sử dụng là cực kỳ cần thiết.

1. Tổng quan về Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại điện tử (eLogistics), chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-Mile Delivery) và thu tiền khi giao hàng (Cash-on-Delivery) cho các shop và doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

Ưu điểm của Giao hàng tiết kiệm bao gồm tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng khắp toàn quốc và đặc biệt là khả năng phục vụ linh hoạt dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Tốc độ giao hàng nhanh chóng có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của khách hàng trong bán lẻ trực tuyến.

2. Ưu điểm của Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) đã và đang xây dựng được niềm tin vững chắc với các đối tác và khách hàng của mình trong suốt những năm hoạt động. Có ba từ khóa thể hiện giá trị cốt lõi mà GHTK nỗ lực mỗi ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:

2.1 Nhanh chóng

GHTK cam kết hàng hóa luôn được luân chuyển liên tục, không bị đình trệ. “GHTK” còn thể hiện qua việc cải thiện năng suất của từng nhân viên và tự động hóa quy trình giao hàng dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

2.2 Linh hoạt

Đây là bài toán khó nhất trong hệ thống vận hành, nhưng GHTK tin rằng sự linh hoạt chính là lợi thế cạnh tranh giúp họ trở nên khác biệt. GHTK tập trung xây dựng nền tảng công nghệ tối ưu, giúp các shop và doanh nghiệp có thể phục vụ khách hàng một cách linh hoạt, tạo nên trải nghiệm mua sắm mới mẻ và hiệu quả.

2.3 Thân thiện

Đây là yếu tố tất yếu trong ngành dịch vụ. Tại GHTK, mỗi nhân viên đều nỗ lực đem lại sự hài lòng cho khách hàng, từ khâu giao/nhận, đối soát, tra cứu đến xử lý sự cố phát sinh. GHTK hiểu rằng, việc phục vụ tốt người mua cũng là cách để phục vụ uy tín hơn cho người bán. Không chỉ thông qua con người, hệ thống công nghệ và quy trình vận hành của GHTK cũng được đơn giản hóa để trở nên dễ hiểu và thân thiện nhất với mọi đối tượng người dùng.

3. Bảng giá ship hàng của Giao hàng tiết kiệm

Sau đây là bảng giá vận chuyển cập nhật mới nhất:

Ví dụ: Nếu bạn gửi hàng từ Hà Nội đến Đà Nẵng và gói hàng nặng 0,5 kg, giá cước phí ship sẽ là 30.000 đồng.

Phí vận chuyển được xác định dựa trên trọng lượng của gói hàng và khoảng cách giữa người gửi và người nhận.

Cổng vận chuyển qua Mento là giải pháp vận chuyển tối ưu cho chủ shop, giúp tạo đơn hàng nhanh chóng, tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết.

4. Dịch vụ Giao hàng tiết kiệm trên Mento.vn

Giao hàng tiết kiệm là đối tác vận chuyển của Mento (nổi tiếng với phần mềm quản lý bán hàng hàng đầu hiện nay). Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Giao hàng tiết kiệm trên Mento.vn, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

  • Lấy hàng tại nhà: Dịch vụ thuận tiện, không cần phải mang hàng đến điểm gửi.
  • Thời gian giao hàng nhanh, chi phí rẻ: Đối với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Giao hàng tiết kiệm là lựa chọn tốt nhất với giá cước thấp và thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Chuyên tuyến Hà Nội – TP. HCM: Mặc dù không có phạm vi hoạt động rộng khắp các tỉnh thành, Giao hàng tiết kiệm tập trung vào tuyến đường này để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội tỉnh.
  • Miễn phí thu tiền hộ (COD).

Nếu Giao hàng tiết kiệm mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ ra nhiều tỉnh thành hơn và duy trì chất lượng dịch vụ hiện tại, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi muốn gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm.

more
phone zalo