Tin tức

15 Tháng Bảy, 2023

Đàn Ông Nên Kinh Doanh Gì? 60 Ý Tưởng Hốt Bạc Nhanh Chóng

Author Image

Mentvn

admin

Icon Eye 2,1k
Icon Heart 202
Icon Share 42

Nội dung

Dù bạn là một người đàn ông, một người chồng đáng tin cậy hay một người cha có trách nhiệm, việc kiếm đủ tiền cho gia đình luôn là ưu tiên của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 60 bí quyết đàn ông nên kinh doanh gì để các bạn tham khảo nhé.

Thật vậy, như một người đàn ông, việc có thu nhập đáng tin cậy để hỗ trợ gia đình là rất quan trọng. Dù bạn đang bắt đầu từ con số không hay đang theo đuổi một công việc nào đó, hãy xem xét khả năng bắt đầu kinh doanh để tạo thêm nguồn thu nhập. Thực tế cho thấy, việc có một công việc kinh doanh phụ cũng có thể tạo ra thu nhập thụ động.

https://lh4.googleusercontent.com/wnev6Z7AH2fjnHpKa1E4XAsomF4LF2YnNUZQsPYiaoVctv5JMRvbUUjFK4jjkj1AUnh6BMre0nYxak1w47Ri4f6sTygOrCIayq3FfyLTfs9eAwSdkh2n5rLgTNw9BVBxhryMCfsLCr36QH7NoCv8dhY

Với đam mê và cam kết mạnh mẽ, một cá nhân có thể thành công trong việc khởi nghiệp. Tuy nhiên, kỹ năng phù hợp và kiến thức vững chắc cũng là yếu tố quan trọng. Trong hệ thống kinh doanh, tất cả các liên doanh đều có tiềm năng sinh lợi. Quan trọng nhất là khả năng của bạn để thành công trong việc này.

Đàn ông nên kinh doanh gì với số vốn nhỏ?

1. Kinh doanh phân phối

Thật sự, quyết định bắt đầu kinh doanh phân phối là một quyết định thông minh của các doanh nhân thế hệ đầu. Hình thức kinh doanh này cho phép khởi đầu một doanh nghiệp với ít rủi ro hơn (đặc biệt là về mặt tài chính). Hơn nữa, kinh doanh phân phối cũng là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có kiến thức sâu hơn về sản phẩm hoặc ngành hàng mà mình kinh doanh.

2. Kinh doanh sửa chữa máy tính

Nếu bạn có kỹ năng sửa chữa máy tính tốt, hãy cân nhắc khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Thị trường sửa chữa máy tính đang phát triển mạnh mẽ và nhu cầu về các chuyên gia sửa chữa có trình độ ngày càng tăng.

https://lh4.googleusercontent.com/6Y12CEW1AoxcNamecN0sMZ8ne3dsM3awuU0i3X4zD8NC8kbjjBhFS3-1oObE5pU-ztl5sKv-1mpoXCaxTOIY8gEzORNLcZ9OOE7OpI86vBS5si2hWtWxD43Is6jxUsf5uKBZSJ_YNacfZhaXm2XSyI8

3. Mở tiệm rửa xe ô tô

Kinh doanh tiệm rửa xe, cho dù là rửa xe máy hay ô tô, đang mang lại doanh thu khổng lồ so với nhiều ngành kinh doanh khác. Tuy nhiên, để bắt đầu kinh doanh tiệm rửa xe ô tô, bạn cần tiến hành nghiên cứu kỹ về lĩnh vực này. Kiến thức là yếu tố cực kỳ quan trọng trong ngành kinh doanh này, và bạn cần liên tục cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất để hiểu rõ hơn về ngành này.

4. Tiệm hớt tóc

Hiện nay, mở một tiệm làm tóc là một ngành kinh doanh phát triển và mang lại lợi ích cho bất kỳ cá nhân nào. Tuy nhiên, để thành công trong công việc kinh doanh này, cần có những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cụ thể. Nếu bạn là một thợ làm tóc có kinh nghiệm, thì bạn có thể nghĩ đến việc mở cửa hàng tóc của riêng mình.

https://lh3.googleusercontent.com/alehCStWiyzzwBSW2bzM0RHN6eDlwa4YgMeYMASRRSZEQqY5T0Qhl8E4VdOEZbU7saz-0QCMHjfn7oB04KxLknhFaMjy2rz-1ipBHKM_9jsJN3WGIyAt0FtFa7yWvpnmTQj8atGOM_KhlfTI_L_qbYs

5. Sửa chữa ống nước

Theo cơ bản, sửa chữa ống nước, bồn tắm là một ngành kinh doanh ổn định và có một khách hàng trung thành. Mọi người cần dịch vụ này thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn có khả năng tiếp thị dịch vụ một cách hiệu quả trong khu vực địa phương, bạn sẽ chắc chắn nhận được nhiều đơn hàng đều đặn. Bên cạnh đó, bạn có thể bắt đầu kinh doanh với mô hình làm việc tại nhà.

https://lh3.googleusercontent.com/xbCKtMdgJJC4axQnJ8z1-ztC7WuLfu8Q12Z3rvO4ZB5LRo5SxQCmy0xYoHOvJrMfE7Z5EQHDGkimgYXDK-CGV7MmEPcv9BVMxxfuRNNVN3Xr3C_kn4hRj5yN8EL069lJbwTFykN8wCPFI4GkLjpc7ZI

6. Kinh doanh trò chơi nhảy bungee

Hiện nay, hình thức giải trí này đang ngày càng phổ biến và nhu cầu tăng cao. Tuy nhiên, kinh doanh nhảy bungee đòi hỏi một số lượng lớn vốn tiền. Doanh nghiệp cần đầu tư một khoản tiền khởi động trước để mua thiết bị, làm thủ tục cấp phép, và các yếu tố khác.

7. Kinh doanh ăn uống

Dịch vụ ẩm thực là một lĩnh vực kinh doanh có thể mang lại lợi nhuận tài chính và sự thỏa mãn cá nhân. Tuy nhiên, kinh doanh trong ngành ẩm thực yêu cầu mức độ khắt khe cao. Đó là công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, khả năng làm việc dưới áp lực và kỹ năng giao tiếp cá nhân tuyệt vời. Sự thành công trong lĩnh vực này phụ thuộc rất nhiều vào danh tiếng cá nhân.

https://lh5.googleusercontent.com/4_qlsKoCrRO80VFxuPhC4j-4iQnGRE_cwV0vwqqQvvNsQQZhJQsIHffyXEcYU-sj1K4hnIm4dvjtTj58M7jIEW6km5VcGuDxsmOz-8iiagvHN_YVohzTIVwsG3HUV_gOiGEA9ysFcYfdhvkmApnWnsY

8. Sản xuất hạt giống

Để đảm bảo chất lượng cao của hạt giống, sản xuất hạt giống yêu cầu kỹ năng kỹ thuật đáng kể và phải tuân thủ các yêu cầu khắt khe để đảm bảo sự tinh khiết và khả năng nảy mầm cao của hạt giống. Quá trình nhân giống liên quan đến hai khía cạnh chính, đó là sản xuất hạt giống và chế biến hạt giống.

https://lh4.googleusercontent.com/LChBbJS4hHrHckj6WiyGc5l2Xrqf5oabzzk66J_zXfbpS3oGv0q0FDyPp3Tdx5LvpJW-rZP4n4-bbA3nE8Ebg1cmDkl7ObqRJWww8r2JrJc7Dr9-sRNIvsMnypFFZmLcnqQS9MInGc8ZdpbVva5cx34

9. Kinh doanh dịch vụ dọn dẹp vệ sinh

Kinh doanh dịch vụ dọn dẹp tổng quát là một lĩnh vực kinh doanh tập trung chủ yếu vào các khu đô thị. Ngành này đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại các thành phố và thị trấn đô thị. Chi phí khởi động để bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực dọn dẹp không quá cao. Một số doanh nghiệp dọn dẹp thậm chí có thể hoạt động tại nhà.

https://lh5.googleusercontent.com/f91betqfkGZQPDPebh4KP3tgNHh9s-E41xSIBgcFgcQZ_wWBpyiug_cVt_TllIolC8cHxS2el28ERU6V177ic5hRuNY0rflXWTkpzPIMsY8yAHd0f59lZj-BSCHKnWZzyENoS20_t3xmwmBJgNFSoGc

10. Công ty tổ chức sự kiện

Đây là một cơ hội kinh doanh dễ bắt đầu, có tiềm năng lợi nhuận và cơ hội phát triển. Kinh doanh trong lĩnh vực này xoay quanh việc đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và có thể được xem như một hình thức giải trí. Ngành kinh doanh tổ chức sự kiện và khách sạn hiện đang là một ngành công nghiệp có giá trị hàng triệu đô la và tăng trưởng ổn định ở mức 25% mỗi năm.

https://lh5.googleusercontent.com/SsIhldqx6-jwDK1cF4ffJCFDcudryHC5dYWQSIXxERVV3EFf7yg-Y2LTbTtExbVsqSzYYVtm1SeNC2-xP6kzZC6Sy_oMPXiLeTfpQhSrCVnKapvC9I1ARC2xEJfWdiWKT0h0Uqmt-lpNqEcKB--Gq4Y

11. Dịch vụ chuyển phát nhanh

Thật vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh mang lại cơ hội kinh doanh khá hấp dẫn. Có hai cách để bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này. Thứ nhất, bạn có thể mua một bản quyền của một thương hiệu đáng tin cậy và bắt đầu hoạt động dưới tên riêng của bạn. Nếu bạn muốn tự khởi nghiệp, điều đó yêu cầu bạn có một kế hoạch chiến lược và đầu tư cho công việc khởi đầu.

12. Làm hàng thủ công

Nếu bạn quan tâm đến việc kinh doanh tại nhà, hãy xem xét khởi nghiệp trong lĩnh vực hàng thủ công. Thuật ngữ “thủ công” liên quan mật thiết đến tính chất chân thực và chất lượng, đặc biệt là các thuộc tính như “tay nghề” và “chính hãng”. Nó cũng thường được gắn kết với các thuật ngữ như “cá nhân” và “dành cho mọi người”.

https://lh6.googleusercontent.com/M01DDeFaGMo3cOpwl11KtlP3HktNNOrlFuSD4pKN2s7IPbodz6rNfIf6aHKDl3BXJIc4HrVUaLMjhVbyChC6G9rFw598d8Jua2NXvT09_lBjqRy1_SuHxVZIFwejm44lRG_otxYVoddygQppbRZ2q44

13. Kinh doanh giao hàng

Ngày nay, cuộc sống của mọi người trở nên ngày càng bận rộn. Với việc duy trì công việc, chăm sóc con cái và thực hiện các trách nhiệm xã hội, ngày càng khó khăn hơn để cân bằng mọi thứ. Đây là lúc dịch vụ giao hàng các mặt hàng thiết yếu trở thành một phần không thể thiếu giúp giảm bớt căng thẳng. Với lịch trình bận rộn, khả năng chi tiêu tăng và thay đổi lối sống, ngành dịch vụ này đã trở nên phổ biến trên toàn cầu.

14. Thư viện sách kỹ thuật số

Các nền tảng thư viện số hoặc dịch vụ thuê sách trực tuyến thường cung cấp khả năng truy cập vào các tài liệu kỹ thuật số trực tuyến. Điều này đòi hỏi một khoản đầu tư vốn khởi nghiệp đáng kể. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bắt đầu một thư viện sách kỹ thuật số tại cộng đồng dành riêng cho sách và tạp chí, nhằm phục vụ cư dân địa phương trong khu vực của bạn.

15. In kỹ thuật số

Đầu tiên, hãy thảo luận về khái niệm in kỹ thuật số là gì. Cơ bản, in kỹ thuật số là quá trình in ấn tài liệu đồ họa bằng các thiết bị in kỹ thuật số. Máy in kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ chế bản tinh vi, sử dụng máy quét để nhập hình ảnh và sử dụng máy tính để thao tác và định dạng hình ảnh đồ họa trước khi in.

https://lh3.googleusercontent.com/q9Nb2RTGRdZUkJmkK5xqJh2URCfyo45zhqUWM4iPZbRvhEvpmQRYYYG4O5iUeZdh44pZa-QMMGXgyz6JS8ITwu-2si3Pqp8jZsDd6SfEHc8tds0U5fjP7D-P7NpJg77I0bTqiRhbtfEU5PJ9dFmstc8

16. Công viên giải trí

Khi bắt đầu mở một công viên giải trí, việc lập báo cáo khả thi kinh doanh là bước cần thiết. Báo cáo này cung cấp hướng dẫn về quy hoạch vật lý quan trọng và các yếu tố liên quan, như diện tích đất yêu cầu, không gian xây dựng, và nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, báo cáo khả thi cũng đề xuất các yếu tố hấp dẫn và thành phần chính cần có để thu hút khách hàng.

17. Kinh doanh cho thuê drone

Nếu bạn có đam mê với máy bay không người lái, hãy xem xét khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Có nhiều cơ hội kinh doanh mà bạn có thể khám phá. Hiện nay, máy bay không người lái đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như nhiếp ảnh, khảo sát, vận hành nhà máy và nhiều lĩnh vực khác.

https://lh3.googleusercontent.com/BB6A4YM0WUPombStZD_X7w65yEChv2iBek-B5MGO4HWj9r8WBGvgPvN2L0fneuDTKpIET84U_-TpKD6caaZgNAGnjobHQ4GsIdH0XqW0rDVy5N07oOgl9ovOOZxQ5AcJM6XtyHS5WdlMCnTAG9bxz1U

18. Kinh doanh Dropshipping – kinh doanh 0 đồng

Trong số các phương pháp bán hàng trực tuyến, dropshipping là một trong những lựa chọn có lợi nhất. Nó cho phép bạn khởi đầu kinh doanh với tối thiểu cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, dropshipping là một phương pháp cụ thể của bán hàng trực tuyến mà bạn không cần phải quản lý kho hàng.

https://lh4.googleusercontent.com/pIvEdD7oa-EDfharZ1Wu5iUeByEFxHz9JV59X_0UsBAzxwhl8bLgVoL6Xoiu0U7Gu0VRdMrkQ6Ka6nbY_RLO6H4ynBN0NnklLlGtgl95RXvlWdL6MbcOWUwJqP61n8YhA7rdxHhbEwkewkCbkgranJk

19. Kinh doanh dịch vụ vẽ mặt

Là một nghệ sĩ vẽ mặt chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra một nguồn thu nhập khá ổn định. Vẽ mặt thuộc vào lĩnh vực nghệ thuật thể hiện trên cơ thể và có nguồn gốc từ lịch sử lâu đời của nhân loại. Ngày nay, vẽ mặt đã trở thành một xu hướng phổ biến trong các sự kiện như tiệc sinh nhật, trại hè và các buổi tiệc dành cho trẻ em. Một nghệ sĩ vẽ mặt chuyên nghiệp có thể tạo ra thu nhập đáng kể bằng cách cung cấp dịch vụ vẽ tranh cho khách hàng.

https://lh5.googleusercontent.com/b8jETRhKjQHi7wbT4pbamD3Nge40klOQXfJ_FimcsXUgzY95Rd_KUSzHLllHA1rN7blk8upw04pVJ0PTOgNSbt-j9pEs39dNLnA4jefrO3VFQOcF9LqHeH-FmaTso74ADXh0vguOXXoRUhVVC0K4YCQ

20. Các dịch vụ tài chính

Các tiến bộ công nghệ gần đây và sự gia tăng trong khả năng truy cập internet đã thay đổi cách thức hoạt động của ngành dịch vụ tài chính. Trong thời đại hiện đại, các công nghệ tài chính (FinTech) như cho vay trực tuyến, chuyển tiền và xếp hạng tín dụng đang thay đổi cách các công ty tài chính hoạt động và đang làm mất thị phần của các người chơi lớn truyền thống trong ngành.

21. Nuôi cá

Để khởi đầu kinh doanh nuôi cá có lợi nhuận, bạn sẽ cần có nguồn tài chính đáng kể để đầu tư vào đất đai và nguồn nước chất lượng. Ngoài ra, kiến thức về quy trình kinh doanh trong lĩnh vực này là điều cần thiết. Bạn cũng sẽ phải mua sắm các thiết bị và máy móc cần thiết để thực hiện hoạt động kinh doanh.

Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh hữu ích cho khu vực nông thôn.

22. Trung tâm thể dục/ phòng gym/ yoga

Mở một trung tâm thể dục là một cơ hội lý tưởng cho những người quan tâm đến sức khỏe và thể dục. Một doanh nhân có kiến thức và kinh nghiệm về các hoạt động liên quan đến thể dục có thể bắt đầu kinh doanh này với mức đầu tư khá hợp lý. Nói chung, ngành công nghiệp thể hình được xem là khá kháng suy thoái.

https://lh3.googleusercontent.com/s_fIVGLBe9XXdHOjBvUQ-320gPPYGZ8ZicTp-a1ez37dWpx7k2Qx1TvkoVnWtCXBXfcBoneTl4gDuLmWAICV2ac4ydLyuiVImXb99hs7jiIsqdFxVsf1JL6sJllBmUDUEJ1SCnO919hHAMQzQ7DHC_I

23. Xuất khẩu hoa

Hoa là loại mặt hàng rất nhạy cảm và dễ bị hỏng. Do đó, quản lý chất lượng cao sau thu hoạch là điều cần thiết, bao gồm cả quá trình đóng gói và bảo quản.

https://lh5.googleusercontent.com/McUeKSYPc-AlcxTtZz7w9GBiB0dU9IfVCv_jXc6AYwbq9CF9vBhAkVe_0539CDxkpu7Fmx89EQjsWcj8BdAtLmObLhQoH5F_k6S0vKqSeDYvKYaJm4oKB2-jp3aQiIAZVPaNrWaLrGv4S4rbWFuQhn8

24. Kinh doanh ngoại hối

Cơ chế hoạt động của thị trường ngoại hối (forex) rất đơn giản. Thu nhập từ ngoại hối phụ thuộc vào hoạt động đầu cơ. Bạn mua tiền tệ khi giá thấp và bán nó khi giá tăng cao. Đồng thời, forex cũng mang lại cơ hội kinh doanh thuận lợi cho cả nam và nữ.

25. Xe tải thực phẩm

Đây là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà nam giới có thể xem xét bắt đầu với vốn đầu tư nhỏ. Kinh doanh xe bán đồ ăn lưu động khác biệt so với nhà hàng đồ ăn truyền thống trong hai khía cạnh quan trọng. Thứ nhất, bạn di chuyển và không cần một địa điểm bán lẻ cố định. Thứ hai, bạn tiếp cận trực tiếp với khách hàng.

https://lh4.googleusercontent.com/CIRm9CmOzDjv4nBCttGZ8o8QwKX80nzhpoaxbtPkI7SxDgbKUKyQm4i4LTrb_I_bmyJSmsOfB2lfKk_EpepiAvgXylFHoImxMWOB0qsoiXXhnMvlYMcYnLxNK_W84YIVKv6J8MmrCEgqy5UaO5SVsbM

26. Kinh doanh trò chơi

Ngày nay, ngành công nghiệp trò chơi điện tử là một lĩnh vực kinh doanh có giá trị hàng tỷ đô la. Thị trường này đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Không chỉ thu hút sự quan tâm của trẻ em, mà ngay cả những người cao tuổi cũng là những người tiêu dùng chủ chốt của nhiều trò chơi điện tử khác nhau. Thực tế cho thấy, niềm vui và sự nhanh nhẹn là những lý do quan trọng khiến người chơi lớn tuổi lựa chọn các trò chơi này. Đối với trẻ em, chúng cũng là một hoạt động giải trí tuyệt vời sau giờ học.

27. Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một sự lựa chọn nghề nghiệp lý tưởng cho những người đàn ông yêu thích thiết kế, nghệ thuật và trang trí không gian sống. Bất kỳ cá nhân nào, ở mọi độ tuổi, đều có thể bắt đầu kinh doanh thiết kế nội thất tại nhà. Đặc biệt, có một bằng cấp về thiết kế nội thất là một lợi thế để khởi đầu và điều hành một doanh nghiệp thiết kế nội thất thành công.

https://lh3.googleusercontent.com/OYHGRfMPEfTBt3Rpb8p4lcCVXoVtW8tgsFzjPlml3St6u_gllt2E8yWBheu4hJqQ6KonR2Tqwd9LpJWu6gZg67MXhJ6cDDgBVuS0vSP01jMibUyjFNxVS8dfPFnRzP2KJyGfhE2Ul7QVeUXQkGHSdL8

28 Cafe Workspace

Trong thời đại hiện nay, điện thoại thông minh đã trở thành phương tiện phổ biến để truy cập internet một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi sử dụng internet cho mục đích công việc, điện thoại thông minh không phải là một giải pháp thay thế hiệu quả. Do đó, nhu cầu về quán cà phê với kết nối internet tốc độ cao vẫn rất cao.

https://lh4.googleusercontent.com/DWqMlKUTkPeXnlalmoYYk-pq-KyxcQEcr4ahQUkQdoAuEGfBycoYHzlx_4Gr5M0a7SPnGFiZ-iQb2x_vNTpsL9oebdmBd3R9F-TGW-ErxeIMkpVOwYc0tvzu9vuzSsxGybhmp4du5QFN5oS9MtfgWX0

Cộng đồng còn sử dụng quán cà phê như một không gian làm việc, nơi gặp gỡ đối tác và họp công việc.

29. Quán bán sinh tố

Hiện nay, ngành kinh doanh quán nước trái cây là một lĩnh vực công nghiệp có giá trị hàng triệu đô la trên toàn cầu và dự kiến tiếp tục phát triển. Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều người tìm kiếm những thực phẩm lành mạnh như nước trái cây tươi. Nước ép trái cây tươi cung cấp cho chúng ta một nguồn dinh dưỡng quan trọng bao gồm khoáng chất, vitamin và năng lượng.

https://lh3.googleusercontent.com/zSR1edvHPDeyACpsvzz-MnWNmztpxWAmYb-VHMTlZx4hKr_sar8MGgehEPJh1xfEuSdpwBh25cVrVNG6tNf2BwB5o3KPmaftcJqI58mk9MTMXvNgvTCVXw1xLLRp6xonH3ICTcOKVz4E0eHe7KB_F9A

30. Trường võ thuật

Trường võ thuật có doanh thu rất cao do nó tập trung vào việc cung cấp hướng dẫn chuyên sâu. Võ thuật tổng quát là một hệ thống tự vệ đa dạng. Đơn giản nhưng hiệu quả, nó là nghệ thuật đánh bại đối thủ và tự bảo vệ trước các mối đe dọa. Bạn có thể xem môn boxing là một ví dụ thú vị!

31. Mở tiệm bánh mỳ

Kinh doanh bánh là một ngành công nghiệp truyền thống và đồng thời là một trong những lĩnh vực tiềm năng nhất trong ngành chế biến thực phẩm. Sản phẩm bánh là hàng tiêu dùng phổ biến nhờ giá cả hợp lý.

https://lh6.googleusercontent.com/ZLVtLuSR4T2t82NEbl5ghYhwyZvemYYtmC8gd3jw33lZUN8qNbvZzJTpX9n39UliXJjJT1_0Wg0RQ94DwYA7ch-oKVKeUCDDG8MKlJlUgeH95s3fhsbP1JlHp6Bmaky5Ws7Jgqqxc7hhg0p_7U9KJdo

Hơn nữa, với sự phát triển nhanh chóng và thay đổi thói quen ăn uống của con người, các loại bánh đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong cộng đồng. Nếu bạn có số vốn đầu tư hạn chế, bạn cũng có thể bắt đầu kinh doanh bánh tại nhà.

32 Trồng nấm

Kinh doanh trồng nấm là một cơ hội kinh doanh lợi nhuận cho nam giới trong lĩnh vực nông nghiệp. Với ít kiến thức về khoa học và công nghệ trồng nấm cùng việc sở hữu một trang trại, bạn có thể bắt đầu kinh doanh nấm một cách hoàn hảo. Trồng nấm đòi hỏi cả sự hiểu biết và kinh nghiệm, đó là một nghệ thuật riêng biệt.

33. Quảng cáo ngoài trời

Thực tế là quảng cáo ngoài trời mang đến một hình thức tiếp thị trực quan, với sự hấp dẫn và độc đáo của các phương tiện truyền thông này. Quảng cáo ngoài trời cung cấp một lĩnh vực đa dạng và phong phú cho các nhà thiết kế, cho phép họ khám phá nhiều khả năng sáng tạo độc đáo. Một thách thức đối với nhà tư vấn là lên kế hoạch quảng cáo một cách thu hút sự chú ý từ mọi người trong thời gian ngắn.

https://lh6.googleusercontent.com/BfczdEgEpqOu7eEg7N50BSxA0KdhtrRnxuE8cmyslDP2LjleSRbjvYLxEwJS-V6FPNgC-9LTF5hAOo2FghDLTfTQOBiCOBwHrIvIgVtQGZRVbeB84zcvM1BSir4FQsF1wht9eCaN6JZjSSRVoCHv24U

34. Làm nước hoa

Nói chung, những người đàn ông có sự kỷ luật và khả năng lắng nghe người khác, cùng khả năng xử lý ý tưởng và thông tin, có thể tìm thấy sự phù hợp trong việc kinh doanh nước hoa. Điều quan trọng là có mong muốn khám phá các loại tinh dầu với mùi hương đa dạng và tìm kiếm những nhà cung cấp bán buôn đáng tin cậy để đáp ứng các yêu cầu cần thiết.

35. Cung cấp bê tông trộn sẵn

Đây cũng là một cơ hội kinh doanh cực kỳ lợi nhuận cho nam giới trong ngành xây dựng. Bê tông trộn sẵn là một trong những vật liệu quan trọng nhất trong xây dựng hiện đại. Nhờ vào những phát triển công nghệ mới nhất, nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc phức tạp và tinh tế, đòi hỏi độ bền cao và thẩm mỹ hoàn hảo.

https://lh3.googleusercontent.com/B4EEMwskMyrFB9197xn3WxX5dDtHUNsdMyuhc76qrPddX8vkEQdL39aymj5xqM0a7qgMVGEVivZPg_Xzko8uU3nSopBoi4HL_1kgDNdQrQkJKHQUsU50-CHyuR9bBnBWgsgg960Wk3JNiN9ehAaugrA

36. Kinh doanh bất động sản

Ngành bất động sản bao gồm một loạt các lĩnh vực như cho thuê, nhà ở trong nước, thị trường vốn, văn phòng, bán lẻ và không gian công nghiệp. Trong quá trình hồi phục và phát triển của ngành này, có những thay đổi cơ bản đang diễn ra, sẽ định hình tương lai của nó.

37.Nhà hàng

Kinh doanh nhà hàng là một lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao trong ngành bán lẻ thực phẩm. Tuy nhiên, để thành công trong ngành này, việc lập kế hoạch kinh doanh là vô cùng quan trọng. Đồng thời, đầu tư khởi nghiệp phải được thực hiện một cách hợp lý.

https://lh4.googleusercontent.com/ILVTSkNVp9qlqf2WQFaYlC0I970rpXZD3M5NBO2FeHLk0dA-c3jYYxDw67k4d9AnUIAY_qBBBKy1pA626bmbsIITdO5uuy6X-9QWMliOVIAywizmETFZrW4S8qvhdmggi-AwSCGkcZ8tZZq0Shk876o

38. Kinh doanh dịch vụ đánh giày – vệ sinh giày

Hãy cùng tìm hiểu về hoạt động kinh doanh của một cửa hàng chăm sóc giày dép. Thực tế cho thấy, cửa hàng này cung cấp dịch vụ làm sạch và đánh bóng giày. Ngoài ra, trong một số trường hợp, cửa hàng còn cung cấp các dịch vụ như sửa chữa và bảo dưỡng. Đây là một loại hình kinh doanh thường thu hút khách hàng từ văn phòng và các khu vực đại học.

https://lh4.googleusercontent.com/EAJQXyd8HVUuwGDr8xxb7CC5JdrDAgPSMaL2KmdUy237wlw_5J0Sf1bdLnaJm6giit90gLjAq01IcwvDtd5X2aoUAveaxDkaWF8vdd2xjY_JsP10EOet_fvC7rvqLa20D6yQiFy2gUSm1ihkNtc2cdI

39. Sửa chữa điện thoại Smartphone

Hãy cùng tìm hiểu về hoạt động kinh doanh sửa chữa điện thoại di động. Chủ yếu, doanh nghiệp này chuyên về việc sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện thoại di động. Ngoài ra, một số nhà cung cấp dịch vụ có thể mở rộng phạm vi sửa chữa để bao gồm cả máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác.

40. Kinh doanh lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

Khởi đầu một doanh nghiệp liên quan đến năng lượng mặt trời là một cơ hội lớn đối với những người đàn ông. Hiện nay, việc sử dụng năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng thay thế đang trở nên ngày càng phổ biến. Nhu cầu về các sản phẩm liên quan đến năng lượng mặt trời đang gia tăng đáng kể ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Ý và Anh.

https://lh3.googleusercontent.com/9g0KlPgXwSzF5yYi57bimDhVUwNEsEEn68qlTnBe0aaOcB-nwTYRqsjZLyhW9rnjytmWmiG6ZKFEfXVaFgvzW0JAFzg-q-HkI5mXxoS52UunUpoJLW7W2TPIAk3LZffTYel6YcU47ztjlERPlWRkIx4

41. Huấn luyện viên cá nhân

Các ngành huấn luyện thể thao dự kiến sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới, và điều này có những lý do hợp lý. Sự quan tâm và tham gia vào các hoạt động thể thao ngày càng tăng vì lợi ích sức khỏe và cũng như để giảm bớt áp lực chi phí đại học thông qua các học bổng thể thao.

Việc khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ gia sư cũng là một cơ hội lớn cho những người đàn ông có trình độ học vấn. Mặc dù có nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, nhưng hiện nay, mô hình trực tuyến đang trở thành xu hướng hàng đầu. Tùy thuộc vào chuyên môn giáo dục của mình, bạn có thể cung cấp dịch vụ gia sư cho một hoặc nhiều môn học.

42. Quay phim

Hiện nay, ngành công nghiệp quay phim đang tạo ra cơ hội kinh doanh khổng lồ cho cả những người sản xuất video nghiệp dư và chuyên nghiệp. Với sự gia tăng của người dùng trực tuyến, video đang trở thành yếu tố quan trọng hơn nội dung. Do đó, nếu bạn có kỹ năng quay phim và trang bị một số thiết bị cơ bản để tạo ra những video chất lượng, bạn có thể xem xét những ý tưởng này để khởi nghiệp.

https://lh5.googleusercontent.com/nkHvXZJ-AI76zR9L_r6bdMP5bPpbAWhEkXg7dLLi8BuBa5URhgykKDa3thnM-kbad09xGI5EfruhEZV1oBz5X8-j-AEZ8diuU8DdeAiQ0-0ExGMVuDKVHqYoVMygI7Dsh3FEQHQYnaocRtstyGRL_YY

43. Nuôi giun

Một ý tưởng kinh doanh tại nhà phù hợp cho nam giới là mở một dịch vụ cắt tóc di động. Trong thời đại hiện đại, nhu cầu về dịch vụ làm tóc tại nhà đã tăng lên do sự tiện lợi và linh hoạt mà nó mang lại. Bằng cách đầu tư vào các thiết bị cắt tóc chuyên nghiệp và xây dựng một danh sách khách hàng trung thành, bạn có thể cung cấp dịch vụ tại nhà cho khách hàng của mình, bất kể là ở nhà, văn phòng hoặc khách sạn. Điều này cho phép bạn tận dụng thời gian và không gian linh hoạt, đồng thời mang lại thu nhập cao và tiềm năng phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

https://lh5.googleusercontent.com/0lVRFUZlNFVit4GPXgzH18HMJMajxkqDbKsQtsil31-Xi7ns8zOq87eQrbCKAAe17cp2HAB2TRfw_rvurYY6vnt-nhW5X0ev4S4T165kLHzVusu-A6Z3jAfbX0bQSW47YB73BXvvXDLSQhuc5IyJ9fE

44. Dạy kèm

Việc dạy kèm là một lĩnh vực kinh doanh phổ biến và hấp dẫn cho những người có đam mê giảng dạy. Sự tìm kiếm của phụ huynh luôn có mặt và họ mong muốn tìm kiếm những người giáo viên giỏi cho con em mình. Điều tuyệt vời là để bắt đầu công việc dạy kèm, bạn không cần phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào. Bằng việc tận dụng kiến thức và kỹ năng của mình, bạn có thể đưa ra các dịch vụ dạy học cho học sinh và tạo thu nhập từ việc này.

https://lh6.googleusercontent.com/obyjT9JEsyYim2fiCUv3q6QrVIDArlaJte_ryIej593i48LjTkHPIn5bPFOOex6O1ostOzW4nJPEWkMtFhVk8tRSy8h2Z5o7m5L-0qkKWNbML7Mo4Vxd-yW1KvCxfxqV5AWG196snbzaGdy_zNv-nDg

45. Thiết kế web

Hiện nay, mọi doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh đều cần một trang web. Nếu bạn có kỹ năng thiết kế web, hãy xem xét khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Dù bạn là người mới bắt đầu và muốn học thiết kế web từ nhà, có nhiều khóa học thiết kế web hàng đầu trực tuyến mà bạn có thể tham gia. Điều này giúp bạn học và nắm bắt kiến thức và kỹ năng cần thiết để tạo ra các trang web chất lượng cho các khách hàng tiềm năng.

46. Mua bán thú cưng

Nếu bạn đam mê thú cưng, khởi nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dành cho thú cưng có thể đem lại lợi nhuận đáng kể. Hãy tham khảo hướng dẫn này để tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh dành cho thú cưng và tận dụng cơ hội trong ngành này.

https://lh6.googleusercontent.com/nNR0TJGl6lr2C--dKcAFzheA0QuB46NZQl0FLo8rtuzJeprEQh4tD4tEwRn39oIIXOMogOK6VBkch_Ss-E2EjGDOKXDfYmfWHNhnmrWiky9zXvWCRV7_yXZPf97d6jeFymkuvBC1ztAQjbHWQDXvp-0

47. Tư vấn dịch vụ kinh doanh

Những người có kiến thức và kinh nghiệm sâu về một lĩnh vực cụ thể có thể cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng. Dịch vụ này có thể liên quan đến lĩnh vực tiếp thị, quản lý nhân sự hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác mà khách hàng đang tìm kiếm.

48. Xây dựng blog

Viết blog là một hình thức kinh doanh trực tuyến phổ biến và hợp pháp, và bạn có thể bắt đầu một blog với mức đầu tư ban đầu nhỏ. Các blogger thành công đã kiếm được hàng triệu USD từ blog của họ ngay từ khi bắt đầu. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước về cách bắt đầu một blog và cách kiếm tiền từ nó.

https://lh5.googleusercontent.com/tNuiyf8_ktzXTFQ6b0WwxZHVx8WhGPDY989ckdU2zdYnhUNDQaL9weAQJI5q9cn7tYpDg_RvOkImwj_tjYqmgs5fGe1d4BqPCTS4u_oiXrEPUIZXt_e1NrwjRSbgpmnfwnFqt6YlGRyaZHZyYLK-ECU

49. Thực hiện các nhiệm vụ nhỏ trực tuyến

Có nhiều nền tảng trực tuyến cung cấp cơ hội làm việc tự do và trả tiền cho các nhiệm vụ nhỏ. Mặc dù thu nhập có thể không lớn, nhưng kiếm tiền bằng cách đầu tư vài giờ mỗi tuần cũng là một ý tưởng không tồi. Ngoài ra, các trang web khảo sát cũng là một lựa chọn tốt để kiếm tiền bổ sung khi bạn có thời gian rảnh.

50. Viết nội dung tự do

Viết nội dung là một lĩnh vực khác để kiếm tiền trực tuyến cho những người đàn ông muốn có thu nhập từ làm việc tại nhà. Các nền tảng như Fiverr và Upwork cung cấp cơ hội tốt để nhà văn tự do kiếm tiền.

https://lh5.googleusercontent.com/M94qLZe98kAQ86HFJi3gLyZyGwNSu04S76vmXMMLN4yBaPF9ABqZO2WmRl0GQ7UZ0TKuqGFwPMAv_84zA0s9N3S291E4EvdTc3pfT9AqVGd_0i4PdYDNAiqy3GKr4cWnrFzN4uNdHWWJx4KX_tskhsU

51. Tạo cửa hàng trực tuyến

Bạn có phải là một người sản xuất sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số nhỏ? Hoặc có ai đó bạn biết đang tìm cách bán sản phẩm của họ trực tuyến? Việc tạo một cửa hàng trực tuyến không còn là điều khó khăn. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về các bước để dễ dàng tạo cửa hàng trực tuyến.

52. Trở thành Youtube

YouTube hiện nay đã trở thành một nền tảng mang lại thu nhập lớn cho các YouTuber thành công. Nếu bạn có thể tìm ra một chủ đề hấp dẫn và truyền tải thông điệp đúng đắn đến khán giả, YouTube có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

https://lh5.googleusercontent.com/JojI86UN6c_F0MBxGj5UDypwR9pRRjSqZozSwOB-WZ-gXE2iuYTHuokyN_zKm5EsR7H0r9XBZuMRK4CF8cqxmlqef0BmVFc5nkzguiLhbf3St-iQR3UmUyPP-nfG0gmQPF8K7vnhOQHXVCBIx8WiXC8

Ngoài ra, còn nhiều dự án tiềm năng khác cũng có thể mang lại lợi nhuận cho nam giới. Chúng tôi hy vọng rằng danh sách 60 ý tưởng kinh doanh cho nam giới này sẽ giúp bạn có hướng đi rõ ràng trong cuộc hành trình khởi nghiệp.

2.3/5 - (3 bình chọn)
more
phone zalo