Sử dụng miễn phí phần mềm

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook? Bạn đang muốn sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí? Trong bài viết này, Mento.vn sẽ giới thiệu danh sách Top 11+ phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả nhất trong năm 2023.

Top 11 phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả nhất hiện nay

1. Mento

Mặc dù mới xuất hiện, tuy nhiên phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Mento đã trở thành một công cụ hữu ích với rất nhiều tính năng tiện ích thu hút người dùng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc trả lời các bình luận hoặc tin nhắn của khách hàng thì đây chắc hẳn là trợ thủ đắc lực. Phần mềm này có thể tổng hợp tất cả các tin nhắn, bình luận và đơn hàng vào một màn hình duy nhất, giúp bạn dễ dàng quản lý và xử lý chúng.

Quản lý bán hàng trên Facebook dễ dàng cùng với Mento
Quản lý bán hàng trên Facebook dễ dàng cùng với Mento

Chưa hết, công cụ này còn giúp tạo đơn hàng tự động cũng như quản lý đơn hàng dựa vào trạng thái và tạo đơn tự động đối với các bình luận có để lại số điện thoại để chốt đơn.

Các tính năng nổi bật:

2. Sapo GO

Sapo GO là lựa chọn mà các bạn không nên bỏ qua trong số các phần mềm bán hàng Facebook. Đây chính là phần mềm được đông đảo người dùng cá nhân và doanh nghiệp trong nước tin dùng.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo Go
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo Go

Về cơ bản, Sapo Go là công cụ mượt mà và sở hữu nhiều chức năng hữu ích. Ưu điểm của công cụ này đem lại chính là thống kê được số liệu tồn kho đầy đủ, chi tiết, cập nhật nhanh và lên đơn hàng hiệu quả.

Bên cạnh đó, Sapo Go cho phép người dùng kết nối với các dịch vận chuyển phổ biến hiện nay để so sánh giá cả, đặt vận chuyển và xử lý đơn hàng dễ dàng. Nó cũng tổng hợp tất cả các tin nhắn và bình luận trên cùng một màn hình, giúp cho việc tư vấn và chốt đơn của người bán trở nên nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, Sapo Go cũng hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng và chốt đơn trực tiếp trên livestream một cách dễ dàng.

Các tính năng nổi bật:

3. Codon

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook Codon là công cụ hỗ trợ rất nổi tiếng cho những người kinh doanh hoặc kinh doanh. Nó tập trung mạnh vào việc thúc đẩy độ nhận diện thương hiệu, độ phủ sóng cùng với tiếp cận khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook Codon
Phần mềm quản lý bán hàng Facebook Codon

Với những tính năng tiện ích mà Condon sở hữu chính là: phần loại chính xác khách hàng, lưu lại lịch sử mua hàng cực chuẩn, phản hồi thông tin khách hàng tự động, thống kê tồn kho và doanh thu của bạn… Ngoài ra, tool này còn tự động gửi inbox mỗi khi có khách hàng gắn tag, comment, báo cáo được hiệu quả  kinh doanh, lợi nhuận cùng như đánh giá từng nhân viên.

Các tính năng nổi bật:

4. Simple Facebook

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook siêu xịn sò rất được ưa dùng là Simple Facebook. Sở trường của tool này chính xử lý và quản lý các thông tin của khách hàng. Bên cạnh các chức năng cơ bản như là kết nối với khách hàng tự động, gửi tin nhắn, công cụ Simple Facebook còn hỗ trợ lọc và xóa bớt những khách không tiềm năng.

Phần mềm quản lý bán hàng Simple Facebook
Phần mềm quản lý bán hàng Simple Facebook

Ngoài ra, phần mềm còn giúp chúng ta tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí, tự động gửi tin nhắn, chăm sóc khách hàng và lọc ra các khách hàng không tương tác. Nó cũng hỗ trợ quản lý các tài khoản đăng bài trên nhiều nền tảng khác nhau.

Các tính năng nổi bật:

5. Pancake

Mỗi khi nhắc tới phần mềm bán hàng Facebook hot nhất hiện nay thì Pancake là một sự lựa chọn tốt nhất. Công cụ thuần Việt này đã xuất hiện từ cách đây rất lâu và nhanh chóng thu hút được một số lượng lớn những người bán hàng trên nền tảng Facebook.

Hệ thống quản lý bán hàng Facebook Pancake
Hệ thống quản lý bán hàng Facebook Pancake

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Pancake đôi khi nhận về nhiều lời đánh giá từ  người dùng là khó sử dụng và hay bị lặp lỗi. Ngoài ra, chi phí dành cho phần mềm này cùng nhỉnh hơn với những tool khác trên thị trường.

Các tính năng nổi bật:

6. Auto Viral Content

Chắn hẳn khi nghe tới tên thì bạn cũng dễ dàng đoán được ngay tính năng chính của phần mềm bán hàng Online trên Facebook này. Công cụ này luôn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và tận dụng những bài đăng Facebook hiệu quả và tối ưu hoá khả năng tiếp cận khách hàng.

Hệ thống bán hàng Facebook Auto Viral Content
Hệ thống bán hàng Facebook Auto Viral Content

Auto Viral Content còn cung cấp chức năng đăng báo theo lịch định sẵn mà không bị giới hạn thời gian. Giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả và thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa bán. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công cụ này, chỉ cần một cú nhấp chuột người dùng có thể quản lý toàn bộ các bài đăng, nhanh chóng tìm kiếm nội dung để đăng lên trang và dễ dàng bắt kịp xu hướng để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Các tính năng nổi bật:

7. Vpage

Giống như các phần mềm bán hàng Facebook khác thì Vpage cũng sở hữu tính năng vận hành Fanpage cơ bản như: quản lý Inbox, comment, ẩn comment, soạn sẵn tin nhắn và bình luận mẫu, quản lý khách hàng và đơn hàng dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu chúng ta xét về mức giá so với các tính năng mà nó có thì Vpage được xem là công cụ khá đắt.

Các tính năng nổi bật:

8. iClick

IClick là một trong những phần mềm quản lý bán hàng Online trên Facebook phổ biến nhất hiện nay, với khả năng tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh số bán hàng.

Hệ thống quản lý Facebook iClick
Hệ thống quản lý Facebook iClick

Công cụ này tự động xử lý các vấn để giúp hoạt động của cửa hàng trở nên liền mạch và nhanh chóng, là một lợi ích lớn cho Marketing. Ngoài ra, IClick còn hỗ trợ trong việc tăng lượt thích, bình luận, đăng bài tự động, chia sẻ bài đăng và kết nối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Các tính năng nổi bật:

9. Chốt Sale

Chốt Sale là phần mềm quản lý  bán hàng Facebook đang nổi trên thị trường. Cũng vì thế mà đây là ưu điểm của nó do được kế thừa những điểm mạnh từ các đối thủ đi trước. Với các tính năng nổi bật mà chốt Sale sở hữu như: thiết lập lịch đăng bài cho nhiều Fanpage trong cùng 1 lúc, trả lời các bình luận tự động cho từng bài viết, inbox cho khách hàng tự động. Tuy nhiên, các chức năng này chỉ khả năng với gói tính phí.

Nếu sử dụng gói miễn phí của chốt Sale, bạn chỉ có thể quản lý được 3 Fanpage và các tin nhắn của chúng, không thể ẩn danh các Comment chứa thông tin khách hàng và các tính năng khác được đề cập trên.

Chốt Sale luôn tập trung vào việc phát triển và quản lý fanpage Facebook, vì vậy nó tích hợp nhiều chức năng chuyên sâu cho kênh này. Tuy nhiên, công cụ này không có khả năng mở rộng việc kinh doanh của bạn.

Các tính năng nổi bật Sale chốt

10. Simple Seeding

Phần mềm quản lý bán hàng Facebook Simple Seeding sẽ chú trọng vào khâu thúc đẩy lượng tương tác khách hàng. Do đó, bạn sẽ dễ dàng xây dựng được nhận diện thương hiệu tốt hơn và tạo được độ uy tín cho doanh nghiệp của mình.

Simple Seeding phần mềm hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook
Simple Seeding phần mềm hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook

Simple Seeding là một phần mềm hỗ trợ tăng tương tác trên Facebook, giúp gia tăng lượt tiếp cận và tương tác với bài viết một cách an toàn cho tài khoản chủ shop. Công cụ này cung cấp các comment miễn phí và có chức năng tăng lượt like và comment trực tiếp trên những bài post hay nội dung trên fanpage, giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn.

Các tính năng nổi bật:

11. Haravan page

Một đơn vị bạn không nên bỏ qua đó là Haravan Page nếu như cần tìm một phần mềm bán hàng Facebook hiệu quả. Các nhà kinh doanh thường dùng Tool này để kiểm soát Inbox, Comment để phân luồng khách hàng và công việc. Ngoài ra Facebook công cụ có mặt trên nền tảng Zalo, giúp thúc đẩy doanh thu hiệu quả cũng như luôn mở rộng tệp khách hàng mới cho công ty.

Hệ thống quản lý bán hàng Facebook Haravan
Hệ thống quản lý bán hàng Facebook Haravan

Bên cạnh đó, Haravan có khả năng ẩn bình luận trên Fanpage, quản lý hàng loạt Fanpage cùng lúc tạo mã khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng khi giới thiệu khách hàng mới cho mình, tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

Các tính năng nổi bật:

Bảng tổng hợp các phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các chi tiết Top 11 phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook nổi bật và phổ biến nhất hiện tại trong bảng sau đây:

Tên phần mềm Mức phí Đặc điểm nổi bật
Mento Gói miễn phí và gói 250.000 VNĐ/tháng (dành cho cá nhân) 550.000 VNĐ/tháng (dành cho doanh nghiệp) Thu thập tất cả tin nhắn, bình luận và đơn hàng vào một màn hình duy nhất.
Sapo GO 160.000 VNĐ/tháng Tạo báo cáo tồn kho đơn giản, liên tục cập nhật để tăng tính hiệu quả khi lên đơn hàng.
Codon 950.000 VNĐ/tháng Tăng độ nhận diện thương hiệu và phủ sóng fanpage Facebook
Simple Facebook 3.500.000 VNĐ/thiết bị (vĩnh viễn) Lọc và xóa những thông tin khách hàng không tiềm năng của bạn
Pancake 550.000 VNĐ/6 tháng (1 fanpage), 1.100.000 VNĐ/6 tháng (3 fanpage) và 2.180.000 VNĐ/6 tháng (6 fanpage) Quản lý đoạn tin nhắn thông minh
Auto Viral Content 3.500.000 VNĐ (sử dụng vĩnh viễn) Quản lý tất cả các bài đăng trên Facebook chỉ với một cú nhấp chuột để tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý Fanpage.
Vpage 100.000 VNĐ/tháng (1 fanpage). Từ fanpage Facebook thứ 2 thì giá sẽ là 50.000 VNĐ/tháng/page Quản lý tin nhắn và bình luận của người dùng dễ dàng
iClick Dùng miễn phí hoặc có phí (50.000 VNĐ/tháng) Giúp tối ưu hoá và gia tăng hiệu suất của những quảng cáo trên Facebook
Chốt Sale Miễn phí hoặc có phí (50.000 VNĐ/tháng) Lên lịch đăng bài cho nhiều fanpage cùng lúc
Simple Seeding Có cả gói miễn phí và tính phí Tăng cường tương tác trực tiếp từ khách hàng trên bài đăng để nâng cao sự quan tâm.
Haravan page 300.000 VNĐ/tháng Kiểm soát inbox, comment và phân luồng công việc hiệu quả

Kết luận

Mong rằng bài viết của tôi về Top 11+ phần mềm bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay (năm 2023) sẽ giúp bạn lựa chọn được công cụ phù hợp nhất. Chúc bạn luôn có được khách hàng chất lượng và mang về doanh số cao nhất có thể.

5/5 - (1 bình chọn)