Quản Lý Kho Hàng

Quản lý kho hàng dễ dàng với Ment Order

Quản Lý Kho Hàng Hiệu Quả – Nhanh Chóng Cùng Mento

Phương thức kinh doanh truyền thống luôn đặt ra nhiều thách thức cho các doanh chủ, gây ra sự phiền toái và đòi hỏi họ phải giải quyết nhiều vấn đề. Việc cân bằng số liệu tồn kho, quản lý kho hàng mất rất nhiều thời gian, và đối mặt với nhiều giấy tờ và sổ sách, trong khi vẫn không thể tránh khỏi sự thất thoát…

Mento hiểu rõ những khó khăn này, và nó đã mang lại sự cải thiện cho các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ bằng cách giúp loại bỏ những phiền toái liên quan đến quản lý kho hàng.

1. Phần mềm quản lý bán hàng Mento?

Mento là một giải pháp toàn diện giúp các chủ cửa hàng và doanh nghiệp quản lý kho hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Với Mento, bạn có thể:

Quản lý bán hàng hiệu quả với Ment Order
Quản lý bán hàng hiệu quả với Ment Order
 • Báo cáo chi tiết xuất nhập tồn hàng hóa: Mento cung cấp báo cáo chi tiết về xuất nhập tồn hàng hóa, giúp bạn theo dõi từng giao dịch một. Điều này giúp đảm bảo sự chính xác và minh bạch trong quản lý kho.
 • Báo cáo về mức tồn kho hàng hóa: Bạn có thể dễ dàng xem báo cáo về mức tồn kho hàng hóa hiện tại. Điều này giúp bạn biết được tình hình hàng tồn trong kho và đưa ra quyết định kịp thời.
 • Quản lý chính xác số lượng hàng hóa trong kho: Mento cho phép bạn quản lý chính xác số lượng hàng hóa trong kho, từ việc nhập hàng đến việc xuất hàng. Điều này giúp tránh thiếu hụt hoặc lãng phí hàng hóa.
 • Hệ thống quản lý kho hàng hoạt động 24/7: Mento hoạt động liên tục, 24/7, giúp bạn có sự kiểm soát vượt trội về kho hàng vào bất kỳ thời điểm nào.
 • Tối ưu hóa quy trình quản lý kho hàng: Mento giúp bạn tối ưu hóa quy trình quản lý kho hàng, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian. Điều này đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

2. Cung cấp giải pháp quản lý kho hàng toàn diện cho cửa hàng

Quản lý kho hàng

Kiểm soát chính xác số lượng hàng hóa trong kho

 • Bằng cách quản lý chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, và chất liệu, bạn có thể dễ dàng biết tình trạng tồn kho của từng sản phẩm.
 • Mọi khi có giao dịch xảy ra, hệ thống quản lý kho sẽ tự động cập nhật số lượng hàng tồn. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn kiểm soát tình trạng tồn kho một cách chính xác.
 • Hệ thống giúp bạn dễ dàng nhận biết những sản phẩm gần hết hàng hoặc tồn kho quá lâu. Điều này giúp bạn lập kế hoạch nhập thêm hàng hoặc xả hàng một cách hiệu quả.
Ment Order - Giải pháp bán hàng đa kênh mọi nền tảng
Ment Order – Giải pháp bán hàng đa kênh mọi nền tảng

Quản lý đơn hàng

Đơn hàng từ cửa hàng, Facebook và sàn TMĐT được quản lý tập trung trên phần mềm quản lý bán hàng

 • Quy trình từ tạo đơn hàng đến xử lý đơn hàng đã được hoàn chỉnh và có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi quy mô cửa hàng, bất kể kích thước của chúng.
 • Tính năng quản lý đơn hàng trả hàng giúp cửa hàng kiểm soát chính xác các đơn hàng được trả lại và lý do hủy/trả hàng.
 • Khi trạng thái của đơn hàng thay đổi, hệ thống Mento sẽ tự động cập nhật trạng thái tương ứng của đơn hàng đó, giúp nhà bán hàng quản lý và chỉnh sửa đơn hàng kịp thời. Mento cũng cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng, bao gồm thông tin về sản phẩm, giá tiền, và phí vận chuyển trả cho đối tác giao hàng.

Quản lý giao hàng

Lên đơn hàng, theo dõi phí ship ngay trên phần mềm

Thông qua tích hợp với các đơn vị vận chuyển, Mento cung cấp cho bạn tiện ích đẩy đơn và xem phí vận chuyển trực tiếp trên phần mềm. Điều này giúp việc so sánh phí vận chuyển và xử lý đơn hàng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quản lý kho hàng dễ dàng hơn với Ment Order
Quản lý kho hàng dễ dàng hơn với Ment Order

Tất cả trạng thái của đơn hàng sẽ được tự động cập nhật trên phần mềm quản lý giao hàng Mento, cho phép bạn quản lý chi tiết về tình trạng đơn hàng đã được chuyển đi hay chưa.

Hơn nữa, đối soát tiền thu hộ (COD) và phí vận chuyển với đối tác vận chuyển trở nên nhanh gọn và minh bạch hơn. Thông tin về đối soát sẽ được tự động đồng bộ vào báo cáo.

Quản lý từ xa

Theo dõi, quản lý bán hàng dễ dàng từ xa

 • Theo dõi và quản lý từ xa dễ dàng hơn nhờ ứng dụng quản lý bán hàng Mento. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo đơn hàng bằng điện thoại.
 • Phần mềm bán hàng Mento cung cấp thống kê doanh thu tức thì cho từng mặt hàng và lịch sử giao dịch. Bạn có khả năng quản lý kho hàng, cửa hàng và nhân viên từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp.
 • Ứng dụng Mento dễ dàng truy cập trên điện thoại, giúp bạn có thể sử dụng nó trên mọi thiết bị và quản lý cửa hàng bán lẻ từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Mento không chỉ là một phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng mà còn hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả trên các kênh online

 • Facebook
 • Tiktok Shop
 • Sàn TMĐT
 • Quản lý bán hàng
 • Facebook

3. Theo dõi báo cáo doanh thu, lãi lỗ chi tiết mọi lúc mọi nơi

Mento cung cấp hệ thống báo cáo trực quan và dễ hiểu trên phần mềm quản lý bán hàng, giúp chủ shop theo dõi doanh thu và lợi nhuận của cửa hàng ngay tức thì. Biểu đồ được sắp xếp một cách rõ ràng, giúp chủ shop có cái nhìn tổng quan về hiệu suất kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay - Ment Order
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay – Ment Order

Mento cũng cho phép so sánh hiệu quả kinh doanh theo sản phẩm và thời gian. Điều này giúp chủ shop có cái nhìn chi tiết và nắm bắt được những thông tin quan trọng, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

4. Hướng dẫn sử dụng kho hàng hiệu quả

Kết luận:

Như vậy có thể thấy rằng việc quản lý kho hàng luôn có vai trò vô cùng quan trọng với các đơn vị kinh doanh, khối lượng hàng hóa lớn đi kèm với khối lượng công việc và trách nhiệm cao. Quản lý kho một cách hiệu quả chính là giải pháp giúp giảm chi phí và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, từ đó tạo ra nhiều giá trị bền vững.

Vì vậy, hãy lựa chọn phần mềm quản lý kho hàng Mento để giải quyết những vấn đề khó khăn này, đồng thời trải nghiệm những tính năng tuyệt vời khác của phần mềm tại đây.